Tên cướp dùng súng khống chế người rút tiền bị camera an ninh quay lại

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 2088
Với tình trạng gia tăng về mức độ táo tợn của bọn tội pháp, thì camera an ninh đã góp phần không nhỏ vào việc phát hiện và truy bắt nhưng tên tội phạm này. Lắp đặt hệt thống camera an ninh có thể nhận diện được khuôn mặt của kẻ gian được ví như 1 nắm đấm thép vào mặt bọn tội phạm.
Vụ việc xảy ra ở Rio de janeiro - thủ đô của Brazil hôm 20/1 vừa qua tại phòng tổ hợp ATM banking.
Nạn nhân là 1 người đàn ông trung niên, đang rút tiền trong ATM thì bất ngờ bị 1 thanh niên lạ mắt tiến tới rút súng và khống chế.

Xem video tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=4mGj7wa8D14


Nạn nhân đang rút tiền


Tên tội phạm rút súng ra đe doạ nạn nhân


Cướp tiền của nạn nhân


Nạn nhân chỉ biết đừng nhin tên cướp tẩu thoát trong vô vọng

Nhưng có 1 điều tên cướp không ngờ đến đó là phòng ATM này đã được trang bị 1 hệ thống camera an ninh rất hiện đại, mọi hành vi phạm pháp của hắn đã bị camera an ninh ghi lại không bỏ sót 1 chi tiết, và rõ nét khuôn mặt của hắn.
Trước những chứng cớ xác thực, tên tội pháp sẽ không tránh khỏi phán xét của toà án.

Như các bạn đã thấy, camera an ninh có vai trò rất lớn trong cuộc sống, trong công việc, trong việc giúp cảnh sát phá án, vì thế nên các hệ thống camera an ninh ngày càng phổ biến ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Quý khách nếu thấy được tác dụng to lớn của camera an ninh và có nhu cầu lắp đặt thì hãy nhấc điện thoại và liên hệ với công ty chúng tôi, Công ty Việt Thắng tự hào là nhà cung cấp giải pháp an ninh chất lượng hàng đầu miền Bắc, đảm bảo sẽ có những tư vấn chính xác, hiệu quả nhất. Nếu các bạn trở thành khách hàng thì Việt Thắng tin rằng các dịch vụ mà quý khách được Việt Thắng cung cấp sẽ là những dịch vụ tốt nhất.
 
Bình luận Facebook
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Website được thiết kế bởi Tất Thành