Máy quét vân tay chấm công phù hợp với doanh nghiệp nhỏ

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 1591
Máy quét vân tay chấm công hay gọi ngắn gọn là máy chấm công vân tay, chính là giải pháp hoàn hảo để thay thế chấm công bằng con người, thường xuyên mắc sai sót và mang tính cá nhân vào công việc. Hệ thống máy chấm công vân tay phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhưng phù hợp nhất với các doanh nghiệp nhỏ. Máy chấm công vân tay là sự lựa chọn tin tưởng hơn nhiều so với một đội ngũ nhân sự mà bạn sử dụng trong việc chấm công.

Với hệ thống máy chấm công vân tay, bạn có thể quan sát hoạt động chấm công dù không có ở văn phòng, công ty. Máy chấm công vân tay hoạt động hoàn toàn độc lập, và mã hóa bởi vân tay, mỗi người đều có một dấu vân tay khác nhau không giống nhau lên tính trạng chấm công hộ hay trộm cắp danh tính sẽ không xảy ra được.

Không có cơ hội để cho bạn bè hoặc người quen gian lận giúp nhau được. Và bạn có thể thấy chính xác những gì mọi người đang làm gì và khi họ đang ở trong thời gian thực trên máy tính xách tay của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới chỉ cần tại nơi bạn ở có kết nối internet. Nếu bạn muốn báo cáo việc đi trễ hoặc vắng mặt, hệ thống máy chấm công vân tay cũng sẽ phân loại và báo cáo cho bạn.


Máy quét vân tay chấm công là giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ
Máy quét vân tay chấm công là giải pháp thích hợp cho doanh nghiệp nhỏ
Lợi ích khi sử dụng hệ thống máy chấm công vân tay
Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.
An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.
Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động. 

Về chức năng của mát quén vân tay chấm công, chúng ta nên lưu ý có 2 dòng: chỉ chấm công và chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào. Các dòng máy chấm công vân tay có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công, dòng máy quét vân tay chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đóng và mở cửa ra vào ( có khe cắm khoá điện tử, đầu đọc phụ, Nút exit...) Chính vì thế, trước khi lựa chọn loại máy chấm công vân tay và nhà cung cấp phù hợp, chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.

Nếu quý khách vẫn còn đang thắc mắc máy chấm công vân tay loại nào tốt thì Việt Thắng xin đưa ra một vài gợi ý về 1 số model máy chấm công vân tay tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi cũng như hàng ngàn khách hàng chúng tôi đã cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, máy chấm công vân tay loại nào tốt và phù hợp nhất với quý khách thì còn phải tuỳ thuộc vào nhu cầu và khả năng chi trả của quý khách. Vì vậy để có thể sở hữu một hệ thống máy chấm vân công vân tay tốt và phù hợp nhất thì chúng tôi khuyên quý khách hãy liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết nhu cầu của mình, từ đó sẽ có những tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.
 
 
Bình luận Facebook
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Website được thiết kế bởi Tất Thành