Chuông cửa màn hình không dây loại nào tốt.

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 2252
Ngày nay chuông cửa màn hình được sử dụng rất rộng rãi do sự tiện lợi của hệ thống chuông cửa có hình đem lại là điều không thể phủ nhận. Nhưng để có thể chọn lựa được loại chuông cửa có hình tốt và phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng có thể tự làm được. Bài viết này hy vọng sẽ mang đến cho bạn kiến thức cần thiết để lựa chọn 1 chiếc chuông cửa có hình thích hợp.
Chuông hình có hình là loại chuông hình màu sử dụng công nghệ HD, bao gồm một nút chuông  và một màn  LCD hiển thị. Chuông cửa có hình có 2 loại phổ biến là: chuông cửa có dây và chuông cửa không dây
Khi sử dụng chuông hình loại này rất tiện lợi bạn có thể cầm mang đi bất cứ nơi đâu trong nhà, văn phòng của bạn. Khi có khách bấm chuông bạn không cần phải chạy ra nơi gắn màn hình để quan sát và giao tiếp nữa, chỉ cần cầm chiếc màn hình LCD lên là có thể giao tiếp và mở cửa cho khách vào.
Hình ảnh thu được trung thực, sắc nét
Có khả năng đàm thoại 2 chiều, cho phép mở cửa từ trong
Có nhiều kiểu nhạc chuông báo khách.
 
Với những chức năng an ninh thông minh, chuông cửa có hình luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các căn hộ chung cư, các căn biệt thự hay văn phòng cao cấp. Để chọn ra một bộ chuông cửa có hình như thế , bạn hay tham khảo bài viết sau để thêm chi tiết.
Có rất nhiều  hãng chuông cửa có hình thông minh ,nổi bật nhất là những hãng điện tử Hàn Quốc.
Chuông cửa màn hình ngày càng được sử dụng nhiều
Để mua được một bộ chuông cửa có hình cho công ty hay cho gia đình là một vấn đề mà các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn hãng nào hay model nào? Để quyết định mua thi điều bạn phải quan tâm tới các vấn đề:
- Hãng sản xuất phải có uy tín chất lượng như: Samsung, kocom hay pana là những hang nổi tiếng về hình ảnh chất lượng cung như về bảo hành sau này.
- Tim model chuông cửa có hình phù hợp với nhu cầu sử dụng : giá thành, mẫu mã, kích thước, chất liệu.
- Tìm công ty cung cấp chuông cửa màn hình có uy tín,và chế độ ưu đãi sau khi cung cấp hàng
-  Một bộ chuông hình bao gồm 2 phần : chuông cửa màn hình+ camera quan sát
- Cách lắp ráp và sử dụng: nhận tư vấn trực tiếp là cách tốt nhất từ nhân viên có kinh nghiêm chuyên ngành.
Cách thức hoạt động của chuông cửa màn hình
 
Cơ chế hoạt động của chuông cửa màn hình
- Khách đến nhà sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa có hình gắn ngoài cổng.
- Chuông cửa có hình thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.
- Chủ nhà đến chỗ chuông cửa màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.
- Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà từ chuông cửa màn hình
- Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng

Trên đây là bài viết về chuông cửa có hình của công ty chúng tôi, nếu quý khách còn thắc mắc về sản phẩm chuông cửa màn hình hoặc có nhu cầu lắp đặt chuông cửa có hình thì có thể liên lạc với chúng tôi để có những tư vấn chính xác nhất
 
Bình luận Facebook
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Website được thiết kế bởi Tất Thành