Camera an ninh ghi lại thủ phạm vụ hãm hiếp nữ tu 71 tuổi.

Cập nhật: 17/06/2016
Lượt xem: 2097
Nữ tu sĩ, khoảng 71 tuổi, tại ngôi trường truyền giáo Jesus và Mary, thuộc quận Nadia, cách Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal 80 km, phải nhập viện với nhiều vết thương trên cơ thể vì bị 7 đến 8 người đàn ông tấn công trong một vụ cướp, AP dẫn lời quan chức cảnh sát địa phương giấu tên cho biết.

Thủ phạm đã trói tất cả bảo vệ của ngôi trường và tiến vào phòng ngủ của các nữ tu. Chúng bắt nữ tu sĩ già nhất trường sang một phòng khác và thay nhau hiếp dâm vì bà có hành động chống trả quyết liệt.

Những tên cướp sau đó bỏ trốn cùng tiền bạc, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh và nhiều đồ đạc có giá trị khác của trường. Cảnh sát đang ráo riết truy lùng chúng.

36 giờ sau vụ tấn công tình dục tàn bạo tại trường truyền giáo Jesus và Mary, thuộc quận Nadia, cách Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal 80 km ,nữ tu sĩ hôm qua tỏ ra bình tĩnh, điềm đạm và hiện đã ổn định cả về thể chất lẫn tinh thần, Times of India đưa tin. Trên giường bệnh tại Bệnh viện Ranaghat, nữ tu cao tuổi đau đớn cho biết: "Trái tim tôi bị vỡ vụn".Những hình ảnh quay lại thủ phạm từ camera an ninh

Cảnh sát đã xác định được bốn trong sáu tên qua hình ảnh trên camera an ninh. Họ cũng giam 8 người khác để thẩm vấn. Từ sau đó, chưa có tình nghi nào bị bắt tiếp. Nhà chức trách ở Kolkata, thủ phủ bang Tây Bengal, đã phải đối mặt với chỉ trích của người dân vì tiến độ điều tra.

Theo AFP, giới chức Ấn Độ cũng treo thưởng hơn 2.000 USD cho bất cứ ai có thông tin về nhóm nghi phạm. Tuần trước, chính quyền bang Tây Bengal cho biết đang bàn giao vụ việc cho các điều tra viên hàng đầu của Ấn Độ sau khi bị lên án.

Băng cướp sau khi thực hiện vụ cưỡng hiếp tập thể đã bỏ đi cùng cùng tiền bạc, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy ảnh và nhiều đồ đạc có giá trị khác của trường. Cảnh sát đã bắt giữ tám người, tuy nhiên không ai trong số này trông giống bốn tên xuất hiện trong camera an ninh của tu viện. Hiện, những kẻ tình nghi đang bị cảnh sát thẩm vấn.
 

Qua thông tin trên chắc hẳn ai cũng có thể thấy rằng tầm quan trọng của camera giám sát trong cuộc sống. Quý khách có nhu cầu về lắp đặt camera quan sát thì Việt Thắng là 1 trong những công ty chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Việt Thắng còn nổi tiếng với các dịch vụ về các thiết bị an ninh nói chung.

Bình luận Facebook
© 2016 - Viethang.vn. Ltd. All rights reserved - Phiên bản mobile
Website được thiết kế bởi Tất Thành